Một trong những phương châm quan trọng trong kinh doanh đó là không phải bạn thu hút được bao nhiêu khách hàng mới mà là bạn giữ được bao nhiêu khách hàng cũ quay trở lại. Do đó dịch vụ hậu mãi là biện pháp hữu ích nhất để kéo khách hàng quay trở lại. Teraco Hoàng Long tự hào là nơi đáp ứng sản phẩm dịch vụ tốt kèm theo chính sách bảo hành chất lượng, cộng thêm nhiều quà tặng hấp dẫn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Quy trình bảo dưỡng và sửa chữa đơn giản, khách hàng không phải chờ đợi lâu. Hãy cùng tìm hiểu xem chính sách hậu mãi của chúng tôi có điểm gì đặc biệt nhé:

 1. Chi phí hậu mãi:

  Khách hàng không chỉ quan tâm về chất lượng mà chi phí hậu mãi cũng chính là điều mà khách hàng quan tâm. Với mức giá hợp lí, mọi chi phí khi khách hàng thực hiện dịch vụ hậu mãi tại Teraco Hoàng Long sẽ được tư vấn viên trao đổi và báo giá cụ thể. Để đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, ngoài nghiệp vụ bán xe tốt, mỗi công ty cần có chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt và một chính sách hậu mãi sau khi bán thật chu đáo và chuyên nghiệp. Khách hàng sau khi mua xe, khi tiến hành bảo hành, bảo dưỡng xe có thể đến tất cả các đại lý của hãng trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng có thể đến tại trung tâm bảo hành bảo dưỡng của Teraco Hoàng Long.

  Do đó, quý khách hàng có thể tự đến bảo dưỡng xe tại Teraco Hoàng Long để được chăm sóc tận tình và chu đáo hơn. Tiến tới công ty chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng thêm các trạm bảo hành bảo dưỡng của các hãng xe khác như Hino, Hyundai, Fuso, Teraco, Veam, Iz49, Đô Thành,… để phục vụ được tất cả các khách hàng mua xe tại công ty được tốt hơn. Dịch vụ Hậu Mãi tại Teraco Hoàng Long sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để khách hàng có thể yên tâm đến nơi đây thực hiện chăm sóc và bảo dưỡng xe an toàn.

 2. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp:

  Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiều kỹ năng trong nghề đã mang đến tin tưởng và hài lòng cho khách hàng trong các khâu kiểm tra và sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên về dịch vụ hậu mãi của công ty thường xuyên được tập huấn để nâng cao trình độ và tay nghề, phục vụ tối đa nhu cầu công việc của khách hàng.

 3. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo an toàn về mọi mặt.

 4. Hệ thống máy móc hiện đại:

  Cơ sở vật chất của Công ty luôn được đầu tư và nâng cấp toàn diện để đáp ứng các tiêu chuẩn của một trung tâm hậu mãi toàn diện. Máy móc tiên tiến, hiện đại luôn đáp ứng đủ những nhu cầu công việc của khách hàng trong việc kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa. Với công nghệ hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề.

 5. Quy trình đơn giản:

  Một trong những điều đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đó chính là quy trình bảo dưỡng và sửa chữa đơn giản, khách hàng không phải chờ đợi lâu. Quy trình không quá khó khăn và mất thời gian khi sửa chữa.

Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui” Teraco Hoàng Long luôn mong muốn mang lại cho khách hàng được những dịch vụ tốt nhất với chi phí